Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Facebook bất ngờ sập trên diện rộng, màn hình trắng xóa không thể làm gì

Facebook bất ngờ sập trên diện rộng, màn hình trắng xóa không thể làm gì

Facebook đã bất ngờ gặp phải sự cố nghiêm trọng khi rất nhiều người dùng không thể truy cập vào trang chủ vào khoảng 6 giờ chiều nay (22/2/2018).

Đây không phải lần đầu tiên mạng xã hội lớn nhất thế giới phải đối mặt vấn đề trên. Trước đó vào tháng 11/2017, Facebook đã gặp phải sự cố sập toàn cầu trong nhiều giờ đồng hồ, hay mới đây nhất vào đêm 26/1/2018, nền tảng này tiếp tục gặp tình trạng tương tự.

Nghiêm trọng hơn, dường như hiện tượng sập Facebook lần này không chỉ giới hạn tại Việt Nam mà còn diễn ra trên rất nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Trên các diễn đàn lớn, rất nhiều người dùng đang tỏ ra hoang mang, phẫn nộ bởi vấn đề “mới mà không hề mới” này vẫn tiếp tục ám ảnh họ trong nhiều tháng qua mà chưa hề được khắc phục triệt để.

Tuy nhiên, tình trạng này hiện chỉ xảy ra với phiên bản Facebook trên máy tính. Còn người dùng smartphone hay tablet vẫn có thể truy cập và sử dụng bình thường. Cũng giống như những lần trước, đây chỉ là sự cố tạm thời và có thể đội ngũ kĩ thuật của Facebook đã bắt tay vào việc khắc phục vấn đề này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến các bạn những thông tin mới nhất. Mời các bạn chú ý theo dõi.

Check Also

Cài chứng chỉ SSL miễn phí từ Let’s Encrypt lên Hosting

Kể từ 2014, Google đã chính thức ưu tiên các website hỗ trợ giao thức HTTPS trên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *